ของชำร่วยเทียนหอม

ของชำร่วยเทียนหอม มีความหมายดีๆ มาพร้อมกับความสวยงามและความหรูหรา เพื่อแทนคำขอบคุณจากคู่บ่าวสาว

ของชำร่วยเทียนหอมช่วยสร้างบรรยากาศและสีสันในงานพิธีสำคัญ อย่างเช่นงานมงคลสมรสได้เป็นอย่างดี เทียนหอมช่วยสร้างบรรยากาศที่โรแมนติก ให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นและความสุขไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้เทียนหอมที่เปล่งแสงสีเหลืองทองและกลิ่นหอมละมุนออกมาสามารถช่วยเพิ่มกลิ่นอายความหรูหราและความสง่างามให้กับบรรยายกาศภายในงานได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันคู่บ่าวสาวทั้งไทยและเทศก็มักนิยมนำเทียนหอมไปเป็นของชำร่วยหรือของตกแต่งในงานกันมาก ซึ่งทางร้านมีทีมกราฟฟิกดีไซเนอร์คอยออกแบบ Lable ไว้หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ถูกใจคู่บ่าวสาวและให้สอดคล้องกับธีมงานแต่งมากที่สุด

SCENTED CANDLE SHOWCASE

Scented Candle Package

Sweet Jar

เทียนหอม ของชำร่วยงานแต่ง สไตล์ Sweety แบบกระปุกมีฝาปิด ช่วยล็อคความหวานไว้ตราบนานเท่านาน พร้อมติดสติกเกอร์และผูกริบบิ้นผ้าซาตินอย่างดี

(สอบถาม)

Premium Clear Box

เทียนหอม ของชำร่วยงานแต่ง สไตล์ Premium แบบแก้ว บรรจุลงในกล่องใส ช่วยเพิ่มลุคสวยๆ ใสๆ พร้อมติดสติ๊กเกอร์และผูกริบบิ้นผ้าซาตินอย่างดี

(สอบถาม)

Eco Craft Box

เทียนหอม ของชำร่วยงานแต่ง สไตล์ Eco แบบแก้ว บรรจุลงในกล่องกระดาษคราฟท์ช่วยสะท้อนถึงความรักและความใสใจในธรรมชาติ พร้อมติดสติ๊กเกอร์และผูกริบบิ้นผ้าซาตินอย่างดี

(สอบถาม)

ของชำร่วยเทียนหอม

Luxurious White Box

เทียนหอม ของชำร่วยงานแต่ง สไตล์ Luxury แบบแก้ว บรรจุลงในกล่องกระดาษขาวเพิ่มลุคความหรูหราและสง่างาม พร้อมติดสติ๊กเกอร์และผูกริบบิ้นผ้าซาตินอย่างดี

(สอบถาม)