ของชำร่วยเทียนหอม - ความหมายดี | คุณภาพพรีเมี่ยม ดูดีมีสไตล์ ดีไซน์โดดเด่น
16985
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-16985,bridge-core-2.4.7,ajax_fade,page_not_loaded,,footer_responsive_adv,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-23.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.0,vc_responsive
 

Scented Candle

ของชำร่วยเทียนหอม

ของชำร่วยเทียนหอม มีความหมายดีๆ มาพร้อมกับความสวยงามและความหรูหรา เพื่อแทนคำขอบคุณจากคู่บ่าวสาว

ของชำร่วยเทียนหอมช่วยสร้างบรรยากาศและสีสันในงานพิธีสำคัญ อย่างเช่นงานมงคลสมรสได้เป็นอย่างดี เทียนหอมช่วยสร้างบรรยากาศที่โรแมนติก ให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นและความสุขไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้เทียนหอมที่เปล่งแสงสีเหลืองทองและกลิ่นหอมละมุนออกมาสามารถช่วยเพิ่มกลิ่นอายความหรูหราและความสง่างามให้กับบรรยายกาศภายในงานได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันคู่บ่าวสาวทั้งไทยและเทศก็มักนิยมนำเทียนหอมไปเป็นของชำร่วยหรือของตกแต่งในงานกันมาก ซึ่งทางร้านมีทีมกราฟฟิกดีไซเนอร์คอยออกแบบ Lable ไว้หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ถูกใจคู่บ่าวสาวและให้สอดคล้องกับธีมงานแต่งมากที่สุด

ของชำร่วย

Scented Candle Package

Sweet Jar

Sweet Jar

เทียนหอม ของชำร่วยงานแต่ง สไตล์ Sweety แบบกระปุกมีฝาปิด ช่วยล็อคความหวานไว้ตราบนานเท่านาน พร้อมติดสติกเกอร์และผูกริบบิ้นผ้าซาตินอย่างดี

สอบถาม …

Premium Clear Box

Premium Clear Box

เทียนหอม ของชำร่วยงานแต่ง สไตล์ Premium แบบแก้ว บรรจุลงในกล่องใส ช่วยเพิ่มลุคสวยๆ ใสๆ พร้อมติดสติ๊กเกอร์และผูกริบบิ้นผ้าซาตินอย่างดี

สอบถาม …

Eco Craft Box

Eco Craft Box

เทียนหอม ของชำร่วยงานแต่ง สไตล์ Eco แบบแก้ว บรรจุลงในกล่องกระดาษคราฟท์ช่วยสะท้อนถึงความรักและความใสใจในธรรมชาติ พร้อมติดสติ๊กเกอร์และผูกริบบิ้นผ้าซาตินอย่างดี

สอบถาม …

Luxurious White Box

Luxurious White Box

เทียนหอม ของชำร่วยงานแต่ง สไตล์ Luxury แบบแก้ว บรรจุลงในกล่องกระดาษขาวเพิ่มลุคความหรูหราและสง่างาม พร้อมติดสติ๊กเกอร์และผูกริบบิ้นผ้าซาตินอย่างดี

สอบถาม …

ของชำร่วย