แนะนำไอเดียสั่งพิมพ์ การ์ดแต่งงาน สีสวยๆ ความหมายดี มีสไตล์ตรงใจ – รวมแบบการ์ดกว่า 80+ แบบ

การ์ดแต่งงาน สีสวยๆ ความหมายดี มีสไตล์ตรงใจ – รวมแบบการ์ดกว่า 50 แบบ

เรื่องต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตล้วนแล้วมีความหมายกับเราทั้งสิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเกี่ยวกับความรักมักแฝงด้วยความหมายที่ลึกซึ้ง ตัวอย่างเช่นในพิธีแต่งงาน ทุกอย่างที่เลือกสรรมามักจะมีความหมายที่เป็นมงคล เพื่อเป็นสิริมงคลต่อคู่บ่าวสาว ให้มีความรักที่ยั่งยืนและมั่นคงตลอดไป ของแต่ละอย่างจึงต้องเลือกกันอย่างพิถีพิถันไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของลำดับพิธีการ เวลาในการจัดงาน อาหาร ขนมที่ใช้ในพิธี รวมไปถึงดอกไม้ ข้าวของต่างๆ ล้วนแล้วแต่ต้องเลือกให้มีความหมายไปในทางเป็นมงคลด้วยกันทั้งนั้น ( คลิกดูแบบ การ์ดแต่งงาน สีสวยๆ )

แม้กระทั่งการทำการ์ดแต่งงานก็แฝงความหมายดีๆ ไว้เช่นกัน ซึ่งความหมายของการ์ดแต่งงานนั้นจะใช้โทนสีเป็นตัวสื่อความหมายดีๆ และบ่งบอกถึงความรักที่บ่าวสาวมีให้กัน พูดมาก็เยอะแล้วทีนี้ลองไปดูตัวอย่าง การ์ดแต่งงาน สีสวยๆ แต่ละสีกันเลยค่ะ

การ์ดแต่งงาน สีสวยๆ เริ่มต้นกันที่สีชมพูก่อนเลยแล้วกัน

การ์ดแต่งงานโทนสีชมพู

การ์ดแต่งงานสีชมพู จะสื่อความหมายถึงความรักที่อ่อนโยน อ่อนหวาน โรแมนติก และยังแสดงถึงความรักที่ลึกซึ้งของคุณทั้งสองอีกด้วย เพราะสีชมพูเป็นสีที่แสดงถึงความรักที่อ่อนหวาน นุ่มนวล ชวนฝันนั่นเอง

(ไอเดียสีการ์ดแต่งงานสำหรับธีมงานสีชมพู : การ์ดแต่งงานสีชมพูเทา สีชมพูฟ้า สีชมพูอ่อน สีชมพูพาสเทล สีชมพูทอง สีโรสโกลด์ Rose gold สีพิงค์โกลด์ Pink gold สีชมพูพีช สีชมพูกะปิ สีชมพูนู้ด Nude Pink)

การ์ดแต่งงานโทนสีฟ้า

สำหรับคู่รักที่เลือกใช้ การ์ดแต่งงานสีฟ้า ต้องการแสดงถึงความรักที่เป็นในรูปแบบของความสบายใจ ใช้ชีวิตคู่เป็นเหมือนเพื่อน แต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยความโรแมนติก เนื่องจากสีฟ้าเป็นสีที่แสดงถึงความสงบ ความสบายใจ และความโรแมนติกแบบขี้เล่น

(ไอเดียสีการ์ดแต่งงานสำหรับธีมงานสีฟ้า : การ์ดแต่งงานสีฟ้าขาว สีฟ้าอ่อน สีฟ้าชมพู สีฟ้าทอง สีฟ้าเงิน สีฟ้าเทา)

การ์ดแต่งงานธีมสีขาว

ขอแนะนำ การ์ดแต่งงานสีขาว สำหรับคู่บ่าวสาวที่จะสื่อถึงความรักที่บริสุทธิ์ มีความน่าเชื่อถือ เป็นความรักที่ปราศจากความโลภไม่หวังผลตอบแทน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าสีขาวเป็นสีที่ให้ความหมายถึงความบริสุทธิ์ผุดผ่อง

(ไอเดียสีการ์ดแต่งงานสำหรับธีมงานสีขาว : การ์ดแต่งงานสีขาวเขียว สีขาวชมพู สีขาวฟ้า สีขาวทอง สีขาวแดง สีขาวน้ำเงิน)

การ์ดแต่งงานเฉดสีเขียว

หากคุณคือตัวแทนความรักที่สดชื่น สดใส และความรักที่เป็นไปอย่างธรรมชาติ ต้องเลือกทำการ์ดแต่งงานสีเขียวเลยค่ะ เพราะว่าสีเขียวเป็นสีที่บ่งบอกถึงความสดชื่น สดใส เบิกบาน และมีความสมดุลในตัวเอง

(ไอเดียสีการ์ดแต่งงานสำหรับธีมงานสีเขียว : การ์ดแต่งงานสีเขียวทอง การ์ดแต่งงานสีเขียวขาว การ์ดแต่งงานสีเขียวเหลือง การ์ดแต่งงานสีเขียวเข้ม การ์ดแต่งงานสีเขียวอ่อน การ์ดแต่งงานสีเขียวพาสเทล การ์ดแต่งงานสีเขียวมินต์ การ์ดแต่งงานสีเขียวน้ำทะเล Marine green การ์ดแต่งงานสีเขียวมารีนกรีน การ์ดแต่งงานสีเขียวขี้ม้า การ์ดแต่งงานสีเขียวไข่กา การ์ดแต่งงานสีเขียวมะกอก การ์ดแต่งงานสีเขียวมอส Moss)

การ์ดแต่งงาน สีสวยๆ โทนสีเหลือง

รู้ไหมว่าสีเหลืองเป็นสีที่สื่อหมายถึงความมีชีวิตชีวา ความร่าเริงแจ่มใส และการทุ่มเทเพื่อความรัก หากนี่สะท้อนความรักของคุณแล้วหล่ะก็ ขอให้เลือกพิมพ์ การ์ดแต่งงานเฉดสีเหลือง เพื่อบอกให้ทุกคนทราบถึงความรักที่สดใส ไม่น่าเบื่อ และเป็นรักที่ทุ่มเทให้กันและกันของคู่บ่าวสาว

(ไอเดียสีการ์ดแต่งงานสำหรับธีมงานสีเหลือง : การ์ดแต่งงานสีเหลืองทอง สีเหลืองเขียว สีเหลืองดำ สีเหลืองเทา สีเหลืองครีม สีเหลืองอ่อน สีเหลืองพาสเทล สีเหลืองไข่ไก่)

การ์ดแต่งงานธีมสีส้ม

การ์ดแต่งงานโทนสีส้ม ช่วยบ่งบอกถึงความรักที่โรแมนติก และการให้อิสระในความรักของคุณทั้งสอง เนื่องจากสีส้มเป็นสีที่ให้ความหมายถึง ความเป็นอิสระ โรแมนติก มองโลกในแง่ดี และที่สำคัญมีเสน่ห์ในตัวเอง

(ไอเดียสีการ์ดแต่งงานสำหรับธีมงานสีส้ม : การ์ดแต่งงานสีส้มอิฐ สีคอปเปอร์ Copper สีทองแดง สีส้มน้ำเงิน สีส้มเทา สีส้มเขียว สีไข่ไก่ สีพีช สีโอรส Old rose)

การ์ดแต่งงานเฉดสีแดง

สีไดจะร้อนแรงเท่าสีนี้ไม่มี พูดแค่นี้ก็รู้กันทันทีว่ามันคือสีแดง ซึ่งเป็นสีที่แสดงถึงความรักที่ร้อนแรง รุ่งเรือง ลึกซึ้ง และจริงใจ การ์ดแต่งงานสีแดง เป็นตัวแทนความรักที่มีให้ต่อกันอย่างมากมายของคู่รักที่แฝงไปด้วยความเร่าร้อน ลึกซึ้ง สุดเหวี่ยง โดดเด่น ประสบความสำเร็จ ปังปัง โดยทั่วไปแล้วการ์ดแต่งงานสีแดงมักนิยมใช้กันในงานแต่งที่เป็นประเพณีจีนมากกว่าประเพณีไทย

(Bonus! ไอเดียสีการ์ดแต่งงานสำหรับธีมงานสีแดง : การ์ดแต่งงานสีแดงทอง สีแดงขาว สีแดงเข้ม สีแดงเบอร์กันดี Burgundy สีไวน์แดง Red whine สีแดงเงิน)

การ์ดแต่งงาน สีสวยๆ โทนสีน้ำเงิน

(Bonus! ไอเดียสีการ์ดแต่งงานสำหรับธีมงานสีน้ำเงิน : การ์ดแต่งงานสีน้ำเงินทอง สีน้ำเงินปั๊มฟอยล์สีเงิน สีน้ำเงินส้ม สีน้ำเงินเหลือง สีน้ำเงินชมพู สีน้ำเงินโรสโกล์ด สีน้ำเงินพิ้งค์โกลด์ สีน้ำเงินขาว สีกรมท่า สีเนวี่บลู Navy Blue สีน้ำเงินเข้ม)

การ์ดแต่งงานโทนสีน้ำตาล

(Bonus! ไอเดียสีการ์ดแต่งงานสำหรับธีมงานสีน้ำตาล : การ์ดแต่งงานสีน้ำตาลปั๊มฟอยล์สีทอง สีน้ำตาลปั๊มฟอยล์สีเงิน สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลครีม สีน้ำตาลโกโก้ สีน้ำตาลช็อกโกแล็ต)

การ์ดแต่งงานโทนสีม่วง

(Bonus! ไอเดียสีการ์ดแต่งงานสำหรับธีมงานสีม่วง : การ์ดแต่งงานสีม่วงลาเวนเดอร์ Lavender สีม่วงเข้ม สีม่วงอ่อน สีม่วงพาสเทล สีม่วงแดง สีม่วงปั๊มฟอยล์สีทอง สีม่วงปั๊มฟอยล์สีเงิน สีม่วงกะปิ)

การ์ดแต่งงานโทนสีเทา

การ์ดเชิญสีเทา ทำได้หลากหลายดีไซน์ทันสมัย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยคิดว่าสีเทาไม่เหมาะกับการนำมาออกแบบเป็นการ์ดแต่งงาน ได้มาเจอไอเดียใหม่ๆ คงต้องรีบเปลี่ยนความคิดแล้วหล่ะ เพราะถ้าใครที่เคยมองว่า การ์ดสีเทา จะทำให้งานแต่งของคุณดูหม่นหมอง บอกเลยว่ากำลังเข้าใจผิด เพราะจริงๆ แล้วสีเทาเป็นสีที่แฝงไปด้วยความหรูหราและเรียบง่าย แสดงถึงความคลาสสิกสวยนานดูไม่เบื่อ ที่ผ่านมามีศิลปินทั้งไทยและเทศนำโทนสีเทามาเป็นใช้ออกแบบการ์ดแต่งงาน แล้วได้การ์ดแต่งงานธีมสีเทาสวยน่าประทับใจไม่แพ้สีใดๆ เลย วันนี้จึงมี ตัวอย่างแบบการ์ดแต่งงานโทนสีเทา มาฝากว่าที่บ่าวสาวได้เลือกชมกันเผื่อปิ้งไอเดียนำสีเทามาเนรมิตการ์ดแต่งงานใบสวยของคุณดูบ้าง

(Bonus! ไอเดียสีการ์ดแต่งงานสำหรับธีมงานสีเทา : การ์ดแต่งงานสีเทาเข้ม สีเทาอ่อน สีเทาเมทัลลิค สีเทาทอง สีเทาเงิน สีเทาทองแดง สีเทาคอปเปอร์ สีเทาฟ้า สีเทาชมพู)

การ์ดแต่งงานโทนสีพาสเทล Pastel

การ์ดสีพาสเทลสวยหวาน สื่อรักที่โรแมนติก ลองเน้นสีชมพูเป็นหลัก เพื่อสื่อถึงความรักที่แสนโรแมนติกของคุณได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เห็นการ์ดก็รู้ได้ทันทีว่าความรักของคู่บ่าวสาวนั้นมีความโรแมนติกและหวานชื่นมากแค่ไหน หากคุณชอบสามารถเพิ่มลูกเล่นลวดลายดอกไม้มุมใดมุมหนึ่งของการ์ดก็ได้ ช่วยให้การ์ดสวยดูมีมิติและโดดเด่นมากขึ้นได้ง่ายๆ

เรียกได้ว่า การ์ดแต่งงานโทนสีพาสเทล เป็นอีกหนึ่งโทนสียอดนิยมของคู่รักที่ใช้เป็นธีมสีจัดงานแต่งงานแถมยังให้ความรู้สึกหวานละมุนเพราะทุกอย่างดูซอฟต์เมื่อเป็นพาสเทลนั่นเอง

การ์ดแต่งงานโทนสีเอิร์ธโทน Earth tone

มาถึงตรงนี้หวังว่าคู่รักคงได้เห็นแบบพิมพ์การ์ดแต่งงานสีสันสวยๆ ความหมายดีๆ กันพอสมควรแล้ว หากคู่บ่าวสาวยังนึกไม่ออกว่าควรเลือกสีไหนดี ลองทักเข้ามาสอบถามกับทีมงานร้านได้เลยค่า จะได้ทำการ์ดแต่งงานสไตล์ตรงกับความรักและความหมายตรงใจของบ่าวสาวมากที่สุดค่ะ

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright 2023 Kingcraft Studio. All Rights Reserved.